top of page
beautiful-model-with-long-smooth-flying-blonde-hair-isolated-dark-grey-studio-background-y
1391874485.png

Sứ mệnh của Amavital là mang đến những sản phẩm đạt được sự cân bằng giữa khoa học thẩm mỹ và các thành phần tự nhiên. Mối quan hệ tinh tế này đã cho ra đời những công thức mang tính sáng tạo cao, trong đó có các thành phần hoạt tính sẵn có tự nhiên để đáp ững những nhu cầu khắt khe nhất của cơ thể và sắc đẹp.


Các sản phẩm Amavital vừa đảm bảo hiệu quả tối ưu, vừa mang lại sự thoải mái, dễ chịu và thư giãn cho khách hàng với mùi hương tự nhiên và đặc trưng của các thành phần, đảm bảo mỗi sản phẩm đều được cập nhật công nghệ tiên tiến nhất và cực kỳ dễ chịu khi sử dụng.

sweet-strawberry-blonde-hair-long-straight-bold-triple-color_edited.jpg

ĐÁP ỨNG NHỮNG NHU CẦU CHĂM SÓC
ĐẶC BIỆT NHẤT

Các sản phẩm của Amavital cam kết mang lại một nguồn dưỡng chất chứa đầy sức sống và năng lượng để đáp ứng mọi nhu cầu trị liệu chuyên sâu của các loại tóc đã qua xử lý về nhiệt; tóc tổn thương do sử dụng hóa chất tẩy, nhuộm; tóc hư hại do các yếu tố môi trường và nội tiết dẫn đến các tình trạng tóc gãy rụng nhiều, tóc bạc sớm....

 

Với công thức chứa các thành phần hoạt tính đặc trưng và chiết xuất thực vật, dòng sản phẩm Organic cao cấp Amavital chăm sóc vẻ đẹp tự nhiên của tóc, nuôi dưỡng tóc từ bên trong với chiết xuất từ trái cây hữu cơ.

Công thức an toàn nhất:

  • KHÔNG CHỨA PARABEN

  • KHÔNG CHỨA SLS/ SLES

  • KHÔNG CHỨA HƯƠNG LIỆU GÂY DỊ ỨNG

bottom of page