top of page
GettyImages-1050903354_edited.jpg
logo Vitanativ.jpg

VitanatiV là thương hiệu sản phẩm chăm sóc tóc Organic đến từ Italy, với công thức độc quyền gồm các chiết xuất từ thực vật hữu cơ, giúp tóc khỏe đẹp tự nhiên. Dòng sản phẩm chăm sóc chuyên nghiệp phù hợp cho từng loại tóc VitanitiV là kết tinh của đam mê bât tận và năng lượng mạnh mẽ. Với VitanatiV, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với mái tóc hoàn hảo, lọn tóc vào nếp, dày dặn và chắc khỏe một cách toàn diện.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

web cover 2.jpg

1.

Sản xuất tại Italy

 

2.

Công thức hữu cơ được tạo nên bởi các chuyên gia hàng đầu dành riêng cho từng loại tóc

 

3.

Mỗi dòng sản phẩm có 2 chiết xuất hữu cơ đặc trưng và các thành phần có tác động chuyên sâu cho từng loại tóc

4.

Đã được kiểm nghiệm lâm sàng về chuyên khoa da liễu.

5.

Đã vượt qua kiểm nghiệm hàm lượng Nickel (Nickel Test)

 

6.

Không chứa các thành phần có nguồn gốc động vật (Công thức thuần chay).

 

7.

Bao bì thân thiện với môi trường, hạn chế tối đa rác thải nhựa. Đó là lý do chúng tôi lựa chọn nhôm (100% có thể tái chế) làm nguyên liệu cho bao bì.

8.

Sử dụng giấy có chứng nhận FSC, tài nguyên từ rừng nhưng đáp ứng những quy tắc khắt khe về bảo vệ môi trường

Reduce plastic.png

VitanatiV hạn chế tối đa việc sử dụng các nhựa trong sản xuất bao bì sản phẩm. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, luôn luôn nỗ lực hết mình vì lợi ích chung của Cộng đồng và Thế hệ tương lai. Bao bì của sản phẩm phải thân thiện với môi trường, nhưng cũng phải đảm bảo duy trì chất lượng tốt nhất của sản phẩm và thuận tiện cho người sử dụng.

Bao bì nhôm thân thiện với môi trường đã trở thành một tiêu chuẩn thiết yếu để phát triển một sản phẩm tiên tiến, bền vững về mặt sinh thái, đáp ứng sự mong đợi của người tiêu dùng, bằng việc ngày càng chú ý đến chất lượng của vật liệu, sức hấp dẫn của thiết kế và tác động đến môi trường của sản phẩm họ mua. Nhôm là vật liệu được làm từ quặng bô-xít và có thể tái chế 100%. Bao bì bằng nhôm có thể được nấu chảy và được tái chế nhiều lần, mà vẫn đảm bảo các đặc tính của kim loại. Nhôm là loại bao bì nhẹ, dễ vận chuyển, ổn định và chống ăn mòn theo thời gian, nhờ chức năng của một loại sơn epoxy phenolic tạo lớp cách nhiệt giữa sản phẩm bên trong và phần nhôm bên ngoài.

 

ALU.png
Vegan Formula.png

Các sản phẩm của VitanatiV sử dụng công thức thuần chay (Vegan Formula). Chúng tôi nói KHÔNG với các thành phần có nguồn gốc từ động vật, không thử nghiệm trên động vật và hoàn toàn dùng các thành phần chiết xuất từ thực vật. Công thức chứa nhiều thành phần dinh dưỡng thiên nhiên, vừa có tác dụng trị liệu, vừa nuôi dưỡng tóc và da đầu, mang đến một vẻ đẹp ý nghĩa, làn da khỏe mạnh mà không phải làm tổn thương đến bất kỳ loại động vật nào, đồng thời giảm thiểu khả năng gây kích ứng cho những làn da nhạy cảm nhất.

Nickel là nguyên tố vi lượng cần thiết cho cơ thể. Nhưng với hàm lượng quá cao, người sử dụng sẽ bị dị ứng. VitanatiV thực hiện kiểm định Nickel (Nickel Test) trên mọi sản phẩm để đảm bảo sản phẩm an toàn đối với mọi khách hàng, và không gây ra tình trạng dị ứng bởi Nickel.

Nickel Tested.png
FSC.png

Chứng nhận FSC được công nhận bởi FSC sau khi đã hoàn tất xong việc đánh giá và xác nhận về tài nguyên rừng của một quốc gia. Bao bì từ giấy của VitanatiV đạt chứng nhận FSC cho những nhà sản xuất các sản phẩm từ rừng đảm bảo được tiêu chí về phát triển bền vững, cân bằng được các giá trị bảo vệ môi trường (rừng) với lợi ích xã hội của các bên liên quan (nhà sản xuất, xã hội và người dân địa phương)

bottom of page